ZOMBIELAND TẠI TTC WORLD - THUNG LŨNG TÌNH YÊU

Thảo luận trong 'Địa điểm Du lịch' bắt đầu bởi Đỗ Duy Khanh, 30/10/18.

ZOMBIELAND TẠI TTC WORLD - THUNG LŨNG TÌNH YÊU

 1. Đỗ Duy Khanh

  Đỗ Duy Khanh Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Du khách hứng thú check-in cùng các tiểu cảnh

  Không tập trung vào những vở nhạc kịch hoành tráng mang tính nhân văn như những năm trước, TTC World – Thung lũng Tình yêu hướng đến một lễ hội Halloween khác biệt. Du khách như lạc vào trong thế giới ảo với các nhân vật cực dễ thương trong Plant & Zombies, hóa thân vào các thành viên phim hoạt hình Hotel Transylvania, du hành với cậu bé Miguel với bom tấn Coco từ Pixar hay biến thành Jack Skellington trong Nightmare Before Christmas.

  [​IMG]
  Halloween đầy sắc màu ở TTC World – Thung lũng Tình yêu

  Hàng loạt tiểu cảnh được dựng lên mang thế giới ảo vào đời thực; Vạn lý trường Thành được “Halloween hóa” bằng con đường bằng nhện và bí ngô đầy sắc màu; Xe vận chuyển nội bộ được trang trí thành xe vận chuyển “hội quái hộp”; Sân khấu cồng chiêng lớn hình rẻ quạt được được biến thành khu nhà quái vật là điểm nhấn đặc biệt trong lễ hội năm nay.

  [​IMG]
  Sân khấu cồng chiêng mang màu sắc Halloween
  Cuộc thi Cosplay chủ đề Halloween lần đầu tiên được TTC World – Thung lũng Tình yêu tổ chức đã tạo được làn sóng lan tỏa và thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng cosplay. Trong hành trình tổ chức, cuộc thi đã nhận được hơn số lượng bài thi lớn được đầu tư về hình ảnh lẫn nội dung, thu hút hàng ngàn lượt bình chọn từ khán giả. Qua đó cho thấy sức hút mãnh liệt với cosplay đến với giới trẻ và cuộc thi là thành công lớn đối với khu du lịch.

  [​IMG]
  Các bạn trẻ háo hức tham gia lễ hội
  Tiếp nối chuỗi sự kiện đặc sắc trong năm như: Chuỗi sự kiện Vallentine hàng năm, Lễ hội Văn hóa các dân tộc… KDL tiếp tục mang đến lễ hội Halloween với nhiều trải nghiệm khó quên, khẳng định mong muốn xứng đáng trở thành điểm đến của những lễ hội hấp dẫn dành cho du khách.

  Quần thể du lịch TTC World – Thung lũng Tình yêu gồm khu du lịch Thung lũng Tình yêu, đồi Mộng Mơ và đồi Thống Nhất, với tổng diện tích 220 ha. Khu du lịch này đã nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín như: Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2018; Top 7 điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam 2017; Top 10 sản phẩm - Dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2017; Chứng nhận đánh giá quốc tế độc lập “Doanh nghiệp xuất sắc đạt chuẩn CSI - Hài lòng khách hàng” 2018; Chứng nhận đánh giá quốc tế độc lập "Doanh nghiệp đạt chuẩn QSI - Dịch vụ chất lượng cao 2018"; Chứng nhận đánh giá quốc tế độc lập “Trusted Quality Supplier - Nhà cung cấp chất lượng 2018”, The Guide Awards 2017 - 2018 - Ốc đảo xanh hoàn hảo cho những cặp đôi đến Đà Lạt; Điểm mua sắm chất lượng cao và nhãn hiệu xanh.


  Ngoài ra, khu du lịch TTC World - Thung lũng Tình yêu đã được nhận chứng chỉ IAAPA về khu vui chơi đạt tiêu chuẩn quốc tế uy tín thế giới, chính thức trở thành thành viên của hiệp hội này.
   
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Địa điểm Du lịch' bắt đầu bởi Đỗ Duy Khanh, 30/10/18.