Suboi - Nghệ sĩ Việt đầu tiên lọt top 100 bài hát hay nhất Apple Music 2018

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi Lưu Quí Hửu, 6/12/18.

Suboi - Nghệ sĩ Việt đầu tiên lọt top 100 bài hát hay nhất Apple Music 2018

 1. Lưu Quí Hửu

  Lưu Quí Hửu Moderator Staff Member

  Nữ rapper Suboi vừa vui mừng đăng tải dòng trạng thái kèm tấm hình thông báo từ Apple Music về việc "N-Sao?" đã lọt vào danh sách Top 100 bài hát hay nhất năm 2018 trên phạm vi toàn thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc, "N-Sao?" sẽ trở thành sản phẩm âm nhạc Vpop đầu tiên vinh dự được Apple Music chọn và xếp (không theo thứ tự) trên BXH uy tín này bên cạnh rất nhiều bản hit nổi tiếng quốc tế khác.

  [​IMG]
  Suboi chia sẻ trên facebook cá nhân

  Nội dung thư điện tử Apple gửi đến Suboi và ekip: "Chúng tôi vui mừng thông báo N-Sao? của Suboi đã lọt vào danh sách các bài hát yêu thích của năm 2018 thuộc Apple Music. Chúng tôi sẽ thông báo điều này cho tất cả mọi người trên thế giới.

  Chúng tôi vô cùng tự hào về chiến thắng này của Suboi. Hãy gửi lời chúc mừng chân thành của chúng tôi đến Suboi. Apple Music sẽ giới thiệu N-Sao? trong danh sách bài hát yêu thích năm 2018 của Apple và chúc mừng điều này với những đội ngũ truyền thông. Hãy chia sẻ niềm vui này đến những người bạn, những người hâm mộ tại nước nhà và khắp nơi trên thế giới".

  [​IMG]
  Được phát hành vào ngày 2/8/2018, "N-Sao?" là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Suboi sau 2 năm vắng bóng. Ca khúc có tựa đề khá lạ tai do Suboi sáng tác và thể hiện, phần hoà âm phối khí do bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ là Zach và Pat đảm nhận. Ca từ rap sâu sắc, cách thể hiện uyển chuyển, luyến láy nhịp nhàng như lời nói chuyện hàng ngày.


  Dự án âm nhạc lần này cũng đánh dấu hình ảnh của Suboi trưởng thành hơn trong âm nhạc, lẫn cuộc sống. Nữ rapper đã dùng âm nhạc thay cho tiếng nói của thế hệ trẻ với mong muốn làm bật lên các vấn đề xã hội nhức nhối, suy tư của những người còn đang loay hoay trong cuộc sống cũng như gửi gắm thông điệp về nữ quyền.

  Ca khúc: N-sao nhận được sự yêu thích đông đảo khán giả và hơn thế nữa là có rất nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước dành lời khen cho sản phẩm âm nhạc này. Chưa nghe qua thì phí lắm đó nha!

  Chụy Giải Trí, theo: Kênh 14
   
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi Lưu Quí Hửu, 6/12/18.