SĂN HOA DÃ QUỲ Ở TÂY NGUYÊN

Thảo luận trong 'Địa điểm Du lịch' bắt đầu bởi Đỗ Duy Khanh, 17/10/18.

SĂN HOA DÃ QUỲ Ở TÂY NGUYÊN

 1. Đỗ Duy Khanh

  Đỗ Duy Khanh Moderator Staff Member

  Tây Nguyên không chỉ có những rừng cà phê bạt ngàn, những đồi thông xanh mướt. Tây Nguyên còn có những vạt hoa dã quỳ nở rộ, trải sắc vàng rực rỡ cả đất trời. Du lịch Tây Nguyên vào tầm cuối tháng 10 trở đi là dịp du khách có thể ngắm nhìn hoa dã quỳ khoe sắc.

  san hoa da quy o Tay Nguyen.jpg
  Hoa dã quỳ là một loài hoa rất đặc biệt. Một bông hoa với vài cánh hoa mỏng manh mang đến cảm giác rất bình thường. Nhưng khi hoa dã quỳ nở rộ cùng nhau, chen chúc và kéo dài thành một vạt ven đường lại tạo nên một bức tranh tuyệt mỹ. Màu vàng rực rỡ của hoa kết hợp với màu lá xanh thẫm tạo nên một phông nền xuất sắc. Chỉ cần dừng lại, đứng nép lại bên hoa là đã có những tấm ảnh thật xinh đẹp rồi.

  san hoa da quy o Tay Nguyen 2.jpg
  san hoa da quy o Tay Nguyen 3.jpg
  Hoa dã quỳ không mang vẻ đẹp sang trọng như những loài hoa khác. Màu sắc cũng đơn giản, lại càng không có mùi hương hấp dẫn. Thế nhưng khi ngắm nhìn những vạt hoa trải dài, người ta có cảm giác

  san hoa da quy o Tay Nguyen 4.jpg

  Hoa dã quỳ Tây Nguyên còn được coi là hướng dương của núi rừng. Hoa cũng mang trong mình một truyền thuyết tình yêu rất hấp dẫn của đồng bào người Tây Nguyên. Nếu có dịp đến đây, du khách nhất định phải tìm hiểu về câu chuyện này nhé.

  Những địa điểm ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất trên Tây Nguyên

  Ngắm hoa dã quỳ ở núi Chư Đăng Ya – Pleiku

  san hoa da quy o Tay Nguyen 5.jpg
  Chư Đăng Ya là ngọn núi cách trung tâm thành phố Pleiku chừng 30km về phía Đông Bắc. Núi Chư Đăng Ya có thảm thực vật vô cùng phong phú. Đặc biệt, bắt đầu từ cuối tháng 10 là lúc nơi này ngập trong sắc vàng của hoa dã quỳ. Đến đây thưởng cảnh yên bình và selfie cũng hoa dã quỳ là một lựa chọn khá lí tưởng.

  Ngắm hoa dã quỳ ở Đà Lạt

  Nếu bạn đi du lịch Đà Lạt vào tầm tháng 11, 12 cũng có thể ngắm hoa dã quỳ tại làng hoa Vạn Thành - Tà Nung - Thác Voi - Langbiang. Đây là cung đường hoa dã quỳ đẹp nhất.

  san hoa da quy o Tay Nguyen 6.jpg
  Cung đường quanh co khu Trại Mát – Cầu Đất cũng là một điểm ngắm hoa dã quỳ đẹp tại Đà Lạt. Hoặc bạn cũng có thể đi dọc theo cung đường Đà Lat – Liên Khương – Nam Ban – Tà Nung để ngắm hoa.

  san hoa da quy o Tay Nguyen 7.jpg
  Có loài hoa xinh đẹp cao sang khiến bạn ngắm nhìn không rời mắt thì cũng có loài hoa chỉ mộc mạc, giản đơn như hoa dã quỳ vùng đại ngàn như thế. Mùa hoa dã quỳ rực rỡ sắp đến rồi. Nếu có dịp lên Tây Nguyên, du khách đừng bỏ qua nó nhé.
   
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Địa điểm Du lịch' bắt đầu bởi Đỗ Duy Khanh, 17/10/18.