ROME VÀ 5 LÝ DO KHIẾN THÀNH PHỐ NÀY ĐƯỢC COI LÀ THÀNH PHỐ TUYỆT VỜI NHẤT THẾ GIỚI

Thảo luận trong 'Địa điểm Du lịch' bắt đầu bởi Nguyễn Ngọc Hải, 8/10/19.

ROME VÀ 5 LÝ DO KHIẾN THÀNH PHỐ NÀY ĐƯỢC COI LÀ THÀNH PHỐ TUYỆT VỜI NHẤT THẾ GIỚI

 1. Nguyễn Ngọc Hải

  Nguyễn Ngọc Hải Hải Tẹt Staff Member

  Rome thường được coi là một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới. Hàng năm, hàng triệu khách du lịch đổ về Rome để ngắm nhìn kiến trúc La Mã được bảo tồn và ghé thăm các địa điểm hấp dẫn như Đấu trường La Mã.

  hinh dan nuoc y.jpeg
  Vì có quá nhiều nơi để ghé thăm tại Roma và có thể bạn nên tìm kiếm cẩm nang hướng dẫn sẽ giúp bạn nếu bạn lên kế hoạch cho chuyến đi đến Thành phố vĩnh cửu này. Đừng tìm đâu xa và hãy để Nói Yêu Thương gợi ý cho bạn thời điểm tốt nhất để đến địa điểm tuyệt đẹp ở Ý và tìm ra một số bí mật hàng đầu để khám phá ở Rome.

  1. CON NGƯỜI

  city-sunny-people-street.jpg
  Lòng hiếu khách tại Ý là không thể phủ nhận. Người Ý đối xử với bạn như những người bạn đã thân từ lâu ngay từ khi bạn gặp lần đầu tiên. Nhân viên khách sạn rất sẵn lòng và giải quyết khiếu nại của bạn chỉ trong vài giây. Thế nhưng điều tốt nhất về người Ý là cách họ nói. Ngôn ngữ của họ phát ra như một bài hát ngọt ngào. Giọng nói của họ ngọt ngào đến nỗi người ta có thể không thể đoán được ngay cả khi người Ý la mắng.

  nha tho nuoc y.jpeg
  2. ẨM THỰC

  Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã ăn những món ăn Ý ngon nhất từ trước đến nay tại các quốc gia của bạn, thì bạn đã có sự nhầm lẫn lớn rồi. Món ăn ngon nhất của Ý đến từ nước sốt và nước sốt của Ý là số 1 (rõ ràng là vậy). Những nhà hàng/ quán cà phê Ý thường phục vụ món Ravioli hảo hạng nhất, món Risottos hấp dẫn, đặc biệt là Pizza hấp dẫn. Du khách thường có một chuyến đi trở lại Rome chỉ đơn giản là thưởng thức ẩm thực nơi đây nếu có thể.

  nuoc sot italia.jpeg
  pizza italia.jpeg
  3. Ý NGHĨA LỊCH SỬ

  Lịch sử Rome được chia thành hai phần: Đế chế La Mã và lịch sử thời trung cổ. Kiến trúc của mỗi thời đại được trải ra thành hai khu vực riêng biệt. Đi bộ đến Colosseum là một trong những chuyến đi mê hoặc nhất mà du khách được trải nghiệm. Có những di tích cổ ở hai bên lối đi làm tăng thêm sự quyến rũ của nơi đây.


  colosseum_in_rome_italy_-_april_2007.jpg
  nuoc y trong du khach.jpeg
  4. TOÀ THÁNH

  Thật đáng giá khi du khách có một chuyến đi tham quan đến thành phố nhỏ này. Vatican có một số bức bích họa đẹp nhất từng có trong Nhà nguyện Sistine. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm hướng dẫn viên du lịch ngay bên ngoài Vatican, người sẽ cho bạn một chuyến tham quan nhà thờ và bảo tàng. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn sẽ không phải trả mức giá quá cao cho dịch vụ.


  thanh pho co kinh.jpeg
  thanh pho vatican.jpeg
  5. MUA SẮM

  Milan về mặt kỹ thuật là một kinh đô thời trang lớn nhưng đối với Rome thì nó lại thua xa. Mua sắm ở đây thật tuyệt vời, từ các thương hiệu cửa hàng đến các thương hiệu chính. Có một cửa hàng Zara cao bốn tầng (du khách phải dành khoảng hai giờ ở đó mới có thể tham quan hết nơi đó). Sau một ngày mua sắm khó khăn, bạn có thể thư giãn ở một vị trí đẹp, thưởng thức các loại pizza vuông làm trên đường phố và ngắm mặt trời lặn trên những tàn tích lịch sử tuyệt đẹp.

  thanh pho vinh cuu.jpeg
  tham quan nuoc y.jpeg

  Theo thekeychaindiaries
  Hải Tẹt
   
  • Like Like x 1
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/10/19
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Địa điểm Du lịch' bắt đầu bởi Nguyễn Ngọc Hải, 8/10/19.