Noo Phước Thịnh tổ chức showcase tại hai miền Nam - Bắc trong cùng một ngày

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi Lưu Quí Hửu, 26/11/18.

Noo Phước Thịnh tổ chức showcase tại hai miền Nam - Bắc trong cùng một ngày

 1. Lưu Quí Hửu

  Lưu Quí Hửu Moderator Staff Member

  Theo như những thông tin chính thức từ phía nam ca sĩ Noo Phước Thịnh, thì anh sẽ lần lượt tổ chức showcase tại hai miền Nam - Bắc trong cùng một ngày 18/12 tới đây để kỉ niệm sinh nhật tuổi 30 và quảng bá MV mới #TELDAKTN.

  Vào ngày 18/12/2018, Noo Phước Thịnh sẽ tổ chức buổi showcase hoành tráng với tên gọi được viết tắt bằng hashtag #TELDAKTN, hơi khó hiểu nhưng điều bí ần này sẽ được giải đáp ngay khi sự kiện được diễn ra. Đây không chỉ là tên showcase mà còn là MV mà Noo Phước Thịnh tâm huyết chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. Và showcase lần này chính là cách để nam ca sĩ quảng bá cho MV #TELDAKTN. Có ai thắc mắc rằng sao không tổ chức ngay dịp lễ giáng sinh cho tăng thêm phần xôm tụ không? Nói Yêu Thương giải thích luôn cho độc giả khỏi phải băn khoăn, bởi 18/12/2018 năm nay cũng chính là ngày sinh nhật thứ 30 của nam ca sĩ.


  Đặc biệt hơn nữa, showcase #TELDAKTN sẽ được Noo Phước Thịnh tổ chức đồng thời trong cùng 1 ngày tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM với mong muốn có thể cùng đón tuổi mới với tất cả khán giả của mình. Tại Hà Nội, chương trình bắt đầu vào lúc 11h ở Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức. Sau đó, hơn 100 người trong ekip của nam ca sĩ phải di chuyển về TP. HCM gấp rút trong ngày, để tổ chức buổi showcase thứ 2 lúc 19h30 tại NVH Thanh Niên. Đây quả thật là một việc rất khó chứ không dễ dàng, vì áp lực về thời gian, sức khỏe là rất lớn. Nhưng nếu thành công thì Noo Phước Thịnh đã làm được việc không phải ai cũng dám làm và không phải ai cũng dám nghĩ.


  Trong showcase lần này, Noo Phước Thịnh không chỉ làm mới những bản hit đã được khán giả yêu thích thời gian qua mà còn lần đầu công bố sản phẩm #TELDAKTN. Cụ thể, nếu khán giả Hà Nội được nghe và xem MV #TELDAKTN đầu tiên thì khán giả tại TP. HCM sẽ cùng Noo Phước Thịnh chờ đón giây phút MV chính thức được công bố rộng rãi trên mạng xã hội lúc 21h cùng ngày.

  Thêm vào đó, showcase lần này sẽ chỉ bán vé VIP cho những khán giả muốn theo dõi ở cự ly gần nhất, cũng như mong muốn nhận được những tặng phẩm được sản xuất riêng cho chương trình như light stick, limitted album và photobook. Còn vé fanzone thì sao? Biết ngay là sau dịp Black Friday vừa rồi thì đông đảo các fan gặp chung tình trạng " viêm màng túi ". Nên Noo Phước Thịnh quyết định không bán mà dành tặng riêng cho FC của mình. Hành động này thôi là cũng đủ hiểu anh Noo nhà ta thương fan cỡ nào rồi ha.

  Chia sẻ về sự kiện lần này, Noo Phước Thịnh cho biết: "Tôi rất tự hào vì xuyên suốt 10 năm hoạt động âm nhạc của mình, khán giả đã luôn bên cạnh và yêu thương, từ những lúc tôi tưởng chừng như sắp gục ngã cho tới khi vinh quang nhất. Đó chính là động lực rất lớn để tôi bước tiếp trên con đường của mình. Vì vậy cho đến thời khắc đẹp đẽ nhất của thời thanh xuân, tôi muốn được sống trong tình yêu thương trọn vẹn của tất cả mọi người".


  Theo: Chụy Giải Trí
  Nguồn video: Noo Phước Thịnh​
   
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi Lưu Quí Hửu, 26/11/18.