Nghệ sĩ Việt gửi lời an ủi, chia buồn khi hay tin mẹ nghệ sĩ Thành Lộc qua đời

Thảo luận trong 'Showbiz' bắt đầu bởi Lưu Quí Hửu, 15/5/19.

Nghệ sĩ Việt gửi lời an ủi, chia buồn khi hay tin mẹ nghệ sĩ Thành Lộc qua đời

 1. Lưu Quí Hửu

  Lưu Quí Hửu Moderator Staff Member

  Nghe tin nghệ sĩ Huỳnh Mai qua đời ở tuổi 90, các đồng nghiệp thân thiết đã chia buồn nỗi đau mất mẹ với NSƯT Thành Lộc.

  Tối 14/5, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết vừa nghe tin nghệ sĩ Huỳnh Mai qua đời ở tuổi 90. Bà bầu sân khấu kịch cho hay NSƯT Thành Lộc muốn giấu kín tin buồn này nên đa số đồng nghiệp biết nhưng không chia sẻ trên mạng xã hội.

  Khi biết tin, Minh Tiệp chia sẻ với nỗi đau của nghệ sĩ Thành Lộc. Đạo diễn Quốc Thuận bùi ngùi viết: "Em thành kính chia buồn cùng anh Lộc và gia đình".

  photo-0-1557883120326793406142.jpg
  "Cành mai trắng mộng san hà. Mẹ Huỳnh Mai vẫn quanh ta trọn đời. Thành tâm chia buồn cùng chị Bạch Liên, Thành Lộc và đại gia đình", biên kịch Nguyễn Thị Minh Ngọc viết trên trang cá nhân.

  Các đồng nghiệp cho rằng là người con gắn bó với mẹ nhiều nhất nên sự ra đi của bà sẽ để lại nỗi đau và khoảng trống lớn với nghệ sĩ Thành Lộc.

  [​IMG]
  Nghệ sĩ Huỳnh Mai thời trẻ
  Mẹ nghệ sĩ Thành Lộc, bà Huỳnh Mai, là nghệ sĩ tuồng cổ tài danh, thuộc thế hệ nghệ sĩ Năm Đồ, Ba Út, Khánh Hồng... Sau khi thành hôn với NSND Thành Tôn, bà sinh 6 người con gồm Bạch Liên, Bạch Lê, Bạch Lý, Bạch Lựu, Bạch Long NSƯT Thành Lộc. Tất cả đều thừa hưởng khả năng nghệ thuật và ghi dấu ấn với nhiều vai diễn ấn tượng.

  Sau năm 1975, bà lui vào hậu trường, chấp nhận bỏ nghề làm hậu phương vững vàng cho chồng, con yên tâm đi hát. Thông tin về
  Tang lễ mẹ NSƯT Thành Lộc: diễn ra tại số 261/1 Trần Hưng Đạo, TP.HCM. Lễ hỏa táng bắt đầu lúc 6h sáng ngày 16/5. Bài viết này dành cho những khán giả yêu quý nghệ sĩ Thành Lộc, đặc biệt hơn là có yêu thích sân khấu cải lương tuồng cổ và biết đến nghệ sĩ Huỳnh Mai. Và hơn ai hết, Nói Yêu Thương chúng tôi mong rằng sẽ không còn việc "livestream câu view" hay quay phim cười giỡn tại các buổi tang lễ nghệ sĩ như tình trạng đã xảy ra với tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ. Xin cảm ơn cô vì những cống hiến cho nền nghệ thuật cải lương tuồng cổ nước nhà.


  >>> TÀI TỬ "THIÊN TẰM BIẾN" CỐ QUÁN TRUNG MÊ MẨN MÓN BÁNH MÌ VÀ CANH CHUA VIỆT NAM

  Chụy Giải Trí
  Nguồn tham khảo: Zing
   
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Showbiz' bắt đầu bởi Lưu Quí Hửu, 15/5/19.