Nam tài tử Daniel Craig gặp chấn thương, ê-kíp thực hiện "Bond 25" ngưng vô thời hạn

Thảo luận trong 'Nhân vật' bắt đầu bởi Lưu Quí Hửu, 15/5/19.

Nam tài tử Daniel Craig gặp chấn thương, ê-kíp thực hiện "Bond 25" ngưng vô thời hạn

 1. Lưu Quí Hửu

  Lưu Quí Hửu Moderator Staff Member

  Trang báo Variety cho hay, đoàn làm phim Bond 25 đã phải tạm ngưng sản xuất sau khi Daniel Craig bị chấn thương ngay tại trường quay.

  Mùa hè năm ngoái, đạo diễn Daniel Boyle đã rời khỏi dự án Bond 25 do sự khác biệt về ý tưởng sáng tạo. Sự việc đã gây ra hiệu ứng domino lên toàn bộ quá trình làm phim. Thay vào đó, Cary Fukunaga là người tiếp theo đảm nhiệm vị trí đạo diễn và dĩ nhiên, kịch bản cần phải được viết lại. Điều này khiến cho ngày phát hành của bộ phim đã bị đẩy lùi nhiều lần trước khi hãng phim quyết định ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

  daniel-craig-as-james-bond.jpg

  Mọi thứ sau đó dường như đã lắng xuống cho dự án Bond 25 vì gần đây, Fukunaga đã chốt với các diễn viên của mình và bắt đầu ghi hình. Thật không may, ngay khi mọi thứ bắt đầu trở nên suông sẻ, đoàn làm phim lại gặp phải một trở ngại khác.

  Theo tờ Variety, việc sản xuất cho Bond 25 đã bị đình trệ do chấn thương của Daniel Craig. Nam diễn viên dường như đã mắc phải chấn thương trong khi đang chạy nước rút ở Jamaica và được đưa đến Hoa Kỳ để chụp X-quang. Chẩn đoán chính thức chưa được công bố vào thời điểm này nhưng Daniel Craig được cho là đã “phàn nàn về mắt cá chân của anh ấy”.

  daniel-craig-as-james-bond-in-spectre.jpeg
  Việc các diễn viên chính gặp chấn thương khi đang ghi hình không phải là điều mới mẻ ở Hollywood. Một sự việc tương tự đã xảy ra trong quá trình sản xuất Mission: Impossible – Fallout, khi Tom Cruise bị gãy mắt cá chân trong khi thực hiện một pha nguy hiểm. Sự cố đó xảy ra vào tháng 8 năm 2017 và Cruise đã không tiếp tục quay phim cho đến tháng 10 năm đó. Có thể hình dung, Craig sẽ phải ngồi ngoài ít nhất hai tháng, nhưng điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào mức độ nghiêm trọng của vết thương.

  Hiện tại, vẫn còn khoảng 11 tháng nữa cho đến khi bộ phim ra rạp và đoàn làm phim vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Dời lịch chiếu một lần nữa có thể là một bước đi thông minh vì nó sẽ cho Fukunaga và nhóm của anh ấy thêm thời gian để hoàn thành bộ phim một cách hoàn hảo.


  Chụy Giải Trí, theo: Cuồng Phim
   
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Nhân vật' bắt đầu bởi Lưu Quí Hửu, 15/5/19.