Lễ Hội Đếm Ngược tại Sài Gòn - Countdown 2019 có gì hấp dẫn?

Thảo luận trong 'Showbiz' bắt đầu bởi Lưu Quí Hửu, 28/12/18.

Lễ Hội Đếm Ngược tại Sài Gòn - Countdown 2019 có gì hấp dẫn?

 1. Lưu Quí Hửu

  Lưu Quí Hửu Moderator Staff Member

  Countdown 2019 - Lễ Hội Đếm Ngược tại Sài Gòn

  Là hoạt động mang ý nghĩa khép lại năm cũ, mở ra năm mới nhiều hy vọng, Đại tiệc Âm nhạc và Ánh sáng Countdown 2019 sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM), hứa hẹn là bữa tiệc âm nhạc nghệ thuật được mong chờ nhất năm.

  Chương trình Countdown Lights 2019 sẽ bắt đầu từ 20 giờ đêm giao thừa 31/12/2018 đến rạng sáng ngày đầu năm 1/1/2019.

  Bữa tiệc âm nhạc nghệ thuật đang được người dân TP HCM mong chờ nhất sẽ có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Bùi, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, Đen, Bích Ngọc, Osad, Kimmese, The LYRICÍST, Hoaprox, SlimV… cùng sự dẫn dắt của MC Trấn Thành.

  Sự kiện do Binh Minh Group tổ chức, phối hợp thực hiện cùng Amberstone Media, Novel Production kết hợp cùng InQ Entertainment, Tech Beat Records, với sự đồng hành của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Saigon Commercial Bank (SCB), Công ty CP tập đoàn Quản lý bất động sản Windsor - WMC Group, Công ty CP Phát triển bất động sản Sunny World, Công ty CP Saigon Signature – Saigon Signature Corp.

  [​IMG]

  Một vài lưu ý khi đi xem Countdown 2019 ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

  Đêm ngày 31/12 năm nay sẽ là bữa tiệc nghệ thuật để người dân TP HCM cùng nhau tổng kết năm cũ, đồng thời chào đón năm mới nhiều cảm hứng. Để đi xem Countdown 2019 vui vẻ và an toàn, bạn cần chú ý những điều sau.

  - Lễ hội đếm ngược Countdown 2019 được tổ chức theo phong cách châu Âu và thường trình diễn các loại nhạc mạnh, sôi động. Nếu bạn là người "thần kinh yếu" và không quen ở nơi ồn ào quá lâu, tốt nhất nên cân nhắc trước khi tham gia.

  - Lễ hội Countdown như một biển người thực sự. Vì thế cần chuẩn bị tinh thần trước để không bị "sốc" và tận hưởng không khí náo nhiệt một cách chủ động nhất.

  [​IMG]

  - Tuyệt đối không nên mang theo đồ vật giá trị và các vật sắc nhọn trên người, nhằm đảm bảo an toàn cho mình và cho người khác.

  - Nên mang theo điện thoại di động và sạc pin đầy đủ để gọi cho người thân, bạn bè khi cần thiết.

  - Chương trình diễn ra tới khuya, hãy lưu tâm đến phương tiện đi lại của mình.

  - Không nên mang theo trẻ em khi tham dự Countdown 2019 bởi nơi đây không thích hợp với trẻ nhỏ.

  Chuỵ Giải Trí, theo: Ai đó ham vui
   
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Showbiz' bắt đầu bởi Lưu Quí Hửu, 28/12/18.