Làm cho “đấng mày râu" vui, có bao giờ các nàng nghĩ tới?

Thảo luận trong 'Tình Yêu' bắt đầu bởi Nguyễn Ngọc Hải, 12/6/19.

Làm cho “đấng mày râu" vui, có bao giờ các nàng nghĩ tới?

 1. Nguyễn Ngọc Hải

  Nguyễn Ngọc Hải Hải Tẹt Staff Member

  Các bạn gái luôn nghĩ rằng con trai phải biết cách chiều con gái, phải hiểu rằng con gái muốn gì và cần gì. Nhưng có bao giờ các bạn tự hỏi mình rằng con trai cần gì, muốn gì, làm sao để con trai vui trong một mối quan hệ nào đó chưa? Nếu chưa thì giờ chính là lúc để bạn suy ngẫm và hành động rồi đấy.

  love4.jpg
  Nói giảm đi đôi chút thì tất cả đàn ông đều là những chàng trai mới lớn. Sở thích của họ cơ bản là sở thích của những chàng trai vừa bước qua tuổi thiếu niên. Đa số họ đều đam mê thể thao, yêu thích bất cứ hoạt động gì có liên quan đến đấm đá, ném, liệng... một cái gì đó.

  love.jpg
  Khi bạn để 3 hoặc nhiều hơn những người đàn ông ở với nhau, họ sẽ có xu hướng hò hét và trở thành những kẻ ngốc. Cách hành xử như một đứa trẻ to xác không chỉ là cách để đàn ông vui đùa mà còn là phương pháp để họ thoát khỏi áp lực trong cuộc sống (công việc, gia đình) và chấp nhận sự tồn tại như là họ đang có.

  love2.jpg
  Họ cũng có những áp lực riêng, những vất vả, những suy nghĩ nặng nề, nếu muốn làm cho người bạn đời của bạn vui thì hãy tham khảo video dưới đây của một Vlogger nổi tiếng Giang Ơi nhé, bạn sẽ tìm ra câu trả lời nhanh thôi!


  Tình yêu đôi khi đến từ những điều nhỏ nhặt và bình dị nhất, hãy quan tâm đến những người xung quanh bạn và để tâm đến cảm xúc của họ. Chỉ cần một cái ôm hay một bữa ăn không quá cầu kỳ cũng đã đủ làm cho người đàn ông của bạn vui và cảm thấy hạnh phúc. Hãy trao yêu thương nhiều hơn mỗi ngày, sống trọn vẹn từng khoảnh khắc.


  Hải Tẹt
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/6/19
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Tình Yêu' bắt đầu bởi Nguyễn Ngọc Hải, 12/6/19.