Joseph Holt ra mắt phiên bản giới hạn "Manchester Bee Glass"

Thảo luận trong 'Con người' bắt đầu bởi Y DUONG, 11/7/19.

Joseph Holt ra mắt phiên bản giới hạn "Manchester Bee Glass"

 1. Y DUONG

  Y DUONG Moderator Staff Member

  Nói đến Manchester đồng nghĩa với hai điều - biểu tượng con ong thợ và bia. Joseph Holt đoạt giải thưởng khi kết hợp hai thứ này lại với nhau để tạo ra "Manchester Bee Glass". Trước khi bạn cho một pint vào ly, nó trông hơi giống một dải sọc trên áo Newcastle United khi đảo ngược, nhưng một khi bia được đổ vào, phép thuật sẽ xuất hiện.

  Nhà sản xuất bia Manchester đã hòa nhập vào tinh thần của thành phố mà họ gọi là nhà với "Manchester Bee Glass". Chiếc ly xuất hiện sau khi hãng này ra mắt sản phẩm bia cam quýt - Northern Hop.

  Ảnh chụp màn hình (2).png
  Nguồn: Joseph-Holt
  Paul Longmire - Giám đốc Marketing của Joseph Holt, cho biết: "Chúng tôi đã kết hợp hai biểu tượng mang tính biểu tượng nhất của Manchester - bia và ong - để tạo ra "Manchester Bee Glass". Chúng tôi rất vui mừng được thể hiện biểu tượng bất tử của thành phố vĩ đại Manchester theo cách này. Ong là thứ mà tất cả các thế hệ đều biết đến. Chúng tôi hy vọng bia của họ sẽ biến thành một con ong ".

  cf1169e65d1c105f5ef89621a5b364e2.jpg

  Jane Kershaw, thế hệ thứ sáu của gia đình Holt làm việc tại nhà máy bia cho biết "Joseph Holt có mối liên hệ mật thiết với lịch sử của Manchester":
  "Mặt khác, Northern Hop, loại bia mới nhất của chúng tôi, rất phổ biến với những người trẻ tuổi những người đang có xu hướng chuyển sang bia nhạt với số lượng ngày càng tăng. Vì vậy, chiếc ly này kết hợp một cách mạnh mẽ, tự hào về lịch sử của chúng tôi trong một món đồ sưu tầm tuyệt vời."

  D9BGpShXUAAQua_.jpg
  Các ngôi sao đang lên Steve LownesAron Sidhu là đội ngũ sáng tạo hàng đầu trong dự án thay mặt cho cơ quan Cheetham Bell của Manchester. Aron Sidhu nói: "Những ý tưởng tốt nhất là những ý tưởng đơn giản nhất. Bạn có thể thấy ong khắp Manchester: trên đường phố, cửa hàng, thậm chí hình xăm trên cơ thể người. Chúng tôi đã giúp khách hàng của chúng tôi trở thành nhà sản xuất bia đầu tiên đặt nó trên một chiếc ly ".

  Bạn có thể lấy "Manchester Bee Glass" của mình bằng cách mua 5 pint Northern Hop tại 78 trong số 127 quán rượu của Joseph Holt trên khắp Tây Bắc. Đơn giản chỉ cần nhận 5 tem trên thẻ khách hàng thân thiết và chiếc ly sẽ thuộc về bạn.

  Ivy
  Nguồn: Labible
   
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Con người' bắt đầu bởi Y DUONG, 11/7/19.