Hành động đẹp: Chủ nhà để thức ăn ở ngoài để tiếp sức cho nhân viên giao hàng

Thảo luận trong 'Bài học cuộc sống' bắt đầu bởi Y DUONG, 23/12/19.

Hành động đẹp: Chủ nhà để thức ăn ở ngoài để tiếp sức cho nhân viên giao hàng

 1. Y DUONG

  Y DUONG Moderator Staff Member

  Đôi khi những hành động quan tâm, chia sẻ nhỏ đến người khác cũng khiến bạn trở thành anh hùng trong mắt nhiều người.

  Mùa lễ đang đến và thật may là nhờ có mua sắm trực tuyến trên Internet mà chúng ta có thể dễ dàng order bất cứ thứ gì chúng ta muốn và món đồ đó sẽ giao đến tận nhà bạn. Thật không may, điều này đồng nghĩa là những người giao hàng sẽ rất bận rộn và vất vả với lượng hàng được giao mỗi ngày. Và cũng thật may khi những người ngoài kia đã nảy ra ý tưởng để chia sẻ và quan tâm đến những nhân viên giao hàng. Một trong số đó là Kathy Ouma - một phụ nữ ở Middletown, Delaware - người gần đây đã đăng video về một anh chàng giao hàng Amazon Prime và được lan truyền mạnh mẽ.


  "Tôi để bánh kẹo ở ngoài mỗi năm", Kathy Ouma viết. Trong video, bạn có thể thấy người giao hàng giao đồ đến cửa nhà và nhìn thấy một chiếc hộp đựng bánh, kẹo, và những lon nước. Anh đọc được dòng chữ và nhận ra chúng dành cho mình. Anh đã lấy cho mình vài món và nhảy điệu "Happy Dance" thật vui vẻ như thay lời cảm ơn trước khi trở lại chiếc xe tải giao hàng. Có lẻ điều này đã làm "bừng sáng" ngày làm việc vất vả của anh.

  leave goodies.jpg
  snack for carrier driver.jpg
  Gia đình Ouma làm như thế mỗi năm với lời nhắn: "UPS UPS, USPS, AMAZON, FedEx - vui lòng lấy vài món và thưởng thức nó trên chuyến đi của bạn. Cảm ơn vì đã làm cho việc mua sắm vào những ngày lễ của tôi trở nên dễ dàng. Gia đình Ouma."

  women leave goodies for delivery driver.jpg
  Dưới đây là một vài bình luận dành cho hành động khiến chúng ta ấm lòng này:

  best behavior.jpg
  comment.jpg
  goodies for delivery driver.jpg
  goodies for driver.jpg
  love people.jpg
  Ivy
  Nguồn: Bored Panda

   
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Bài học cuộc sống' bắt đầu bởi Y DUONG, 23/12/19.