Gucci lại một lần nữa đưa thời trang đến một thái cực khác - "tù nhân"

Thảo luận trong 'Xu hướng' bắt đầu bởi Y DUONG, 8/10/19.

Gucci lại một lần nữa đưa thời trang đến một thái cực khác - "tù nhân"

 1. Y DUONG

  Y DUONG Moderator Staff Member

  Thời trang quái dị và lạ mắt đang lên ngôi. Những ý tưởng đột phá mới lạ luôn là xu hướng mà các nhà thiết kế hàng đầu luôn hướng tới để tạo nên những bước tiến mới cho thời trang của hãng nói riêng và của Thế giới nói chung. Gucci cũng không ngoại lệ.

  Các nhà phê bình cho rằng thương hiệu thời trang Ý khiến người mẫu trông giống như tù nhân với vòng mang ở mắt cá chân để theo dõi chuyển động của họ.

  Một người đã bình luận vô cùng hài hước trên trang Facebook của Gucci: "Thiết kế này sẽ giúp bạn trông vô cùng sành điệu mặc dù chỉ mới ra tù."

  gucci.jpg
  Chiếc vòng thực sự là một dây đeo bằng da rỗng và có thể bỏ vừa son môi. Nó có thể mang quanh cổ tay hoặc cổ chân tùy theo người mua. Gucci cũng tích hợp thêm găng tay da - thường có giá khoảng 350 bảng một đôi.

  Ngoài ra, Gucci còn công khai ủng hộ sức khỏe tâm thần bằng show diễn ở Milan Fashion Week gần đây.

  gucci fashion.jpg
  story-gucci-protest.jpg
  Gucci protést.jpg
  Gucci cho biết:

  "Chương trình chỉ ra rằng xã hội ngày nay giới hạn khả năng của từng cá nhân và làm thế nào Gucci có thể là thuốc giải độc. Đó là một hành trình từ sự phù hợp đến tự do và sáng tạo thông qua thời trang."

  Ông lớn của ngành thời trang quả là một nhãn hàng đi đầu với những xu thế mới, không biết tương lai Gucci sẽ còn tung ra những xu hướng quái lạ và độc đáo như thế nào nữa. Chắc chắn bạn không thể tưởng tượng được đâu vì Gucci luôn tạo những bất ngờ mà thậm chí những người đón đầu xu hướng cũng không đoán được nữa là. Sắp tới hãy đón chờ những ý tượng mới lạ tiếp theo khiến những người yêu thời trang còn thích thú hơn nữa.

  Ivy
  Nguồn: Lostbirth
   
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Xu hướng' bắt đầu bởi Y DUONG, 8/10/19.