Disney remake "Little Mermaid" với nàng công chúa Ariel - Halle Bailey

Thảo luận trong 'Phim ảnh' bắt đầu bởi Y DUONG, 5/7/19.

Disney remake "Little Mermaid" với nàng công chúa Ariel - Halle Bailey

 1. Y DUONG

  Y DUONG Moderator Staff Member

  Gần đây, Disney đã công bố rất nhiều tin tức thú vị về khá nhiều phiên bản remake mà họ đang thực hiện, thật đáng mong chờ! Sau khi được người hâm mộ thổi phồng về bản remake "Vua sư tử", chúng ta có thể chờ đợi xem Disney có gì trong những lần tái xuất tiếp theo. Chúng ta đã biết ngày tháng mà những tác phẩm kinh điển sắp tới sẽ ra mắt như "Maleficent", "Mulan""Cruella" nhưng có một viên ngọc mà chúng ta không thể bỏ lỡ - "Little Mermaid".

  3.jpg
  Năm nay đánh dấu kỷ niệm 30 năm "Nàng tiên cá", vì vậy không thể có thời gian tốt hơn để phấn khích về phiên bản làm lại sắp tới. Kể từ khi khởi động lại live-action được công bố vào năm 2016, người hâm mộ đã không kiên nhẫn chờ đợi bất kỳ thông tin mới nào về ngày sản xuất, diễn viên và nhân viên. Cuối cùng, chúng ta biết ai sẽ đóng vai nàng tiên cá tên Ariel mà chúng ta đều yêu thích khi chúng ta còn là những đứa trẻ và đó là Halle Bailey!

  Chloe-x-Halle-red-carpet-bet-awards-2016-billboard-1548.jpg
  Bailey, nhạc sĩ 19 tuổi nổi tiếng với bộ đôi âm nhạc Chloe X Halle cùng với chị gái Chloe. Trong khi người được đồn thổi có thể vào vai Ariel nhất là Zendaya, thì những người sáng tạo đã quyết định chọn Bailey.

  1.jpeg
  "Sau một cuộc tìm kiếm rộng rãi, rõ ràng Halle sở hữu sự kết hợp hiếm có giữa tinh thần, trái tim, tuổi trẻ, sự ngây thơ và cộng với giọng hát tuyệt vời - tất cả những phẩm chất cần thiết để đóng vai trò mang tính biểu tượng này" ông Rob Marshall nói.

  5.jpg
  Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều với lựa chọn casting, nhưng nhiều người hâm mộ của Halle Bailey, đã chúc mừng cô đã ghi được thành công vai diễn này.

  Ivy
  Nguồn: boredpanda
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 5/7/19
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Phim ảnh' bắt đầu bởi Y DUONG, 5/7/19.