DÀNH CHO NHỮNG AI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI MỆT MỎI VÀ ĐƯƠNG ĐẦU VỚI TRẦM CẢM

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi Thuỳ Linh, 12/11/19.

DÀNH CHO NHỮNG AI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI MỆT MỎI VÀ ĐƯƠNG ĐẦU VỚI TRẦM CẢM

 1. Thuỳ Linh

  Thuỳ Linh Tỏi tinh tế Staff Member

  Lá thư gửi những con người đang phải chịu tổn thương, giữa cuộc đời bộn bề sóng gió, sẽ có người vì bạn mà rơi lệ.

  "Một ngày nọ khi bạn cảm thấy cuộc đời này mỏi mệt quá thì hãy chạy trốn đi. Chạy vào một góc nào đó, yên lặng nhìn bầu trời, nhìn bản thân mình, hoặc nhớ lại những khoảnh khắc tươi đẹp để tự an ủi bản thân một chút.

  tram cam 1.jpg
  Một ngày nọ khi bạn thấy bất lực quá thì hãy thử buông bỏ một chút, đi đến một nơi nào đó mà bạn cảm thấy bình yên. Hoặc là hãy cứ yếu đuối bật khóc.

  Một ngày nọ khi bạn cảm thấy không còn muốn sống nữa thì đừng vội tìm đến cái chết, bởi vì bạn biết đấy, tội lỗi lớn nhất của loài người là tự kết liễu cuộc đời mình. Khi bạn nằm xuống rồi, giữa những người vì bạn mà rơi lệ với người thờ ơ chẳng quan tâm, ai sẽ nhiều hơn? Đừng vội từ bỏ, hãy nghĩ về những người yêu thương và quan tâm bạn, dù họ ở đâu, ở cạnh bạn hay ở cách xa bạn cả dặm đường thì ít nhất cũng hãy vì họ mà tiếp tục sống. Còn nếu như bạn thật sự mệt mỏi rồi thì tôi chẳng thể khuyên bạn được nữa, mọi thứ do bạn quyết định.

  tram cam 2.jpg
  Nếu một ngày, trong bộn bề cuộc sống, bạn phải chịu tổn thương và vấp ngã thì hãy mạnh mẽ lên, đứng dậy và bước tiếp. Còn nếu không đủ mạnh mẽ thì hãy yếu đuối mà khóc một trận thật to, mọi điều đều sẽ trôi theo dòng nước mắt.

  Nếu một ngày, bạn chỉ muốn sống một mình thì cũng chẳng sao cả, hai người thì vui còn một người thì vẫn sống tốt. Chẳng ai trên thế giới bắt buộc phải sống cùng nhau đến trọn đời cả.

  tram cam 3.jpg
  Dù bạn là ai hay tôi là ai giữa cuộc đời này, vẫn hy vọng những con người đang lầm lỡ, đang chịu tổn thương và đang phải chịu đựng sự trầm cảm sẽ tìm được con đường và niềm vui để có thể sống tiếp.

  Đừng vội kết thúc sinh mệnh đáng quý của mình."

  tram cam 4.jpg

  Trích: “Chúng ta là những đứa trẻ cô đơn”
   
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi Thuỳ Linh, 12/11/19.