Chùa Thiên Hậu - Sắc Đỏ Lồng Đèn Malaysia

Thảo luận trong 'Địa điểm Du lịch' bắt đầu bởi Trung Châu, 6/7/19.

Chùa Thiên Hậu - Sắc Đỏ Lồng Đèn Malaysia

 1. Trung Châu

  Trung Châu Guest

  Không chỉ nổi bật vì nét đặc sắc trong kiến trúc mà việc trang trí đèn lồng dày đặc trên bầu trời ở sân chính là điểm thu hút mọi người tìm đến.

  Chùa Thiên Hậu – một trong những ngôi chùa theo phong cách Trung Hoa lớn nhất Đông Nam Á, hằng năm đón hàng triệu lượt khách từ khắp nơi trên thế giới đến viếng chùa. Đến với ngôi chùa này, ngoài việc dâng hương, cúng viếng thì chụp ảnh là việc khó có thể bỏ qua vì “ngôi chùa đẹp mọi ngóc ngách”. Chùa bà Thiên Hậu là một trong những địa danh tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Malaysia.

  1.jpg
  2.jpg
  3.jpg
  4.jpg
  5.jpg
  6.jpg
  7.jpg
  9.jpg
  Những chiếc đèn lồng được xếp thành từng hàng, giăng kín khoảng không phía trên, tạo nên “bầu trời đèn lồng” đỏ rực, có lúc là màu vàng, rực rỡ, đậm nét Á Đông. Lên hình sống ảo thì đẹp thôi rồi.

  10.jpg
  11.jpg
  12.jpg
  13.jpg
  Công trình phải mất 2 năm để hoàn thành với diện tích lên đến 1,5 mẫu, trang trí rất công phu. Kiến trúc của ngôi chùa mang đậm phong cách kiến trúc chùa chiền của Châu Á. Chùa nổi bật với cổng chính hình vòng cung, sơn son thếp vàng, mái cong và trang trí rất công phu, tỉ mỉ từng chi tiết, nói lên ý nghĩa của sự thịnh vượng, may mắn.

  15.jpg
  16.jpg
  17.jpg
  18.jpg
  19.jpg
  20.jpg
  21.jpg
  22.jpg
  23.jpg
  Nguồn: Foody
   
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Địa điểm Du lịch' bắt đầu bởi Trung Châu, 6/7/19.