Bộ ảnh Hàn Quốc: "Màu ảnh gợi nhớ về quãng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ"

Thảo luận trong 'Tình Yêu' bắt đầu bởi Nguyễn Ngọc Hải, 17/10/19.

Bộ ảnh Hàn Quốc: "Màu ảnh gợi nhớ về quãng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ"

 1. Nguyễn Ngọc Hải

  Nguyễn Ngọc Hải Hải Tẹt Staff Member

  Giữa những bộn bề cuộc sống đi làm kiếm tiền bương trải, còn đâu nữa những ngày không suy tư, lo nghĩ. Những ngày thanh xuân chỉ biết cười đùa vui vẻ, tình yêu trong sáng và tươi đẹp. Bộ ảnh khiến nhiều người nhớ đến trích dẫn "Tuổi thanh xuân giống cơn mưa rào. Cho dù từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa".

  bọ anh thanh xuan dep nhu han quoc.jpg
  Nhân vật chính trong ảnh là đôi Kim Kiên và Kim Anh, cùng 23 tuổi. Một người là nhiếp ảnh gia, một làm mẫu ảnh. Cả hai đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. Bộ ảnh "Năm ấy tôi từng theo đuổi em" được chụp với đồng phục và bối cảnh tại trường THCS - THPT Trịnh Hoài Đức, Trảng Bom, Đồng Nai. Cả ekip thực hiện trong 2 giờ.

  thanh xuan nhu con mua rao 2.jpg
  thanh xuân như cơn mưa rào 5.jpg
  Kim Anh cho hay những hình ảnh này được lấy cảm hứng từ bộ phim học đường do chính nhóm của đôi bạn sản xuất. Những hình ảnh trong trẻo gợi nhớ tuổi thành xuân tươi đẹp. Qua bộ ảnh, cô muốn các bạn trẻ hãy nhớ thời học sinh luôn đẹp, từ tình yêu đến tình bạn. Mỗi người hãy trân trọng vì cuộc đời chỉ có một lần để ghi lại thời thanh xuân tươi đẹp ấy.

  bọ ảnh tuỏi học trò thanh xuan.jpg
  Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, những hình ảnh này nhận được 30.000 lượt like và hàng nghìn bình luận.

  thanh xuân như 1 cơn mưa rào.jpg
  Phần lớn ý kiến bình luận khen ngợi bộ ảnh: "Đẹp như phim Hàn Quốc, "Màu ảnh gợi nhớ về quãng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ", "Ngôn tình ở ngoài đời". Nhân vật nữ chính trong bộ ảnh cũng nhận được nhiều lời khen với vẻ ngoài đáng yêu.

  thanh xuân như 1 con mua rào 3.jpg
  Em không biết, nhưng chỉ cần có anh, một phút thôi cũng đủ!
  “Điều đáng tiếc nhất của em, đó là dành hết cả thanh xuân, tình yêu, niềm tin của mình cho một người không xứng đáng..."

  thanh xuan như 1 cơn mưa rào.jpg
  Cùng Nói Yêu Thương sống lại những kỷ niệm của tuổi thanh xuân một lần nữa nhé! Cuộc đời ngắn lắm, có chi đâu mà hờ hững với nhau người ơi!


  Nguồn: Zing.vn
  Hải Tẹt
   
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Tình Yêu' bắt đầu bởi Nguyễn Ngọc Hải, 17/10/19.