Bấn loạn với trà sữa matcha phiên bản chai nước hoa cực kỳ "chanh xả"

Thảo luận trong 'Thực khách chia sẽ' bắt đầu bởi Tuyền Nguyễn, 30/11/19.

Bấn loạn với trà sữa matcha phiên bản chai nước hoa cực kỳ "chanh xả"

 1. Tuyền Nguyễn

  Tuyền Nguyễn Moderator Staff Member

  Vừa qua, một cửa hàng tại Uji (Kyoto) đã khiến dân tình bấn loạn khi cho ra mắt trà sữa matcha với hình dáng chai nước hoa cực sang chảnh.

  Trà sữa là cái tên chưa bao giờ hết hot trong lòng giới trẻ. Ngày càng có nhiều biến tấu độc đáo của thức uống vạn người mê này từ hương vị cho đến hình thức bắt mắt khiến hội những người mê trà sữa đứng ngồi không yên.

  Mới đây, tại Uji, Kyoto (Nhật Bản) vừa xuất hiện một phiên bản trà sữa matcha cực hay ho với hình dáng hệt như một chai nước hoa. Ý tưởng này đến từ Matcha Republic, một cửa hàng chuyên phục vụ trà, trà sữa, các loại bánh và kem với nguyên liệu chính là matcha.

  [​IMG]
  @1999.117

  [​IMG]
  @samuel__chen

  [​IMG]
  @ttiiwoo

  Vẫn biết Uji là thiên đường dành cho những fan "cuồng" matcha thế nhưng có vẻ như những món ăn hay thức uống quá quen thuộc và đơn giản từ nó vẫn chưa thể làm hài lòng hội sành ăn, sành uống. Với việc cho ra mắt trà sữa matcha kiểu này, Matcha Republic quả thật rất sáng tạo. Vẫn là matcha, vẫn là trà sữa, vẫn có cả trân châu thế nhưng khi được cho vào chai thủy tinh thế này thay vì cốc thông thường thì dường như nó đã được nâng cấp lên thêm một bậc.

  [​IMG]
  @delicieux24

  Tại Matcha Republic, bột matcha được xay trực tiếp trong một cái cối lớn đặt ngay trong cửa hàng. Tất cả các thức uống được phục vụ đều có nguyên liệu chính là matcha thế nhưng có vẻ món đắt khách nhất vẫn là trà sữa matcha thêm trân châu đen và nếu thích ngậy hơn một chút thì nhớ thêm kem béo nhé!

  [​IMG]
  @tariyanko
  Những chai trà sữa sang chảnh thế này chắc chắn sẽ là thỏi nam châm hút nghìn like cho bức ảnh check in của bạn đấy.

  [​IMG]
  @wamazingjp

  [​IMG]
  @wamazingjp
  Tại đây còn có cả một kệ trà sữa với hình dáng cực hay ho này khiến bạn cảm thấy như đang lạc vào một cửa hàng nước hoa thực thụ. Khi đến Matcha Republic, bạn vẫn có thể mua trà sữa trong ly như thường nhưng nếu muốn check in với phiên bản chai nước hoa thì chỉ cần order vị bạn muốn sau đó yêu cầu nhân viên cho vào chai nha.

  [​IMG]
  @mandymeng118

  [​IMG]
  @rain_auyeung

  [​IMG]
  @_______puhanshu
  Nhiều bạn trẻ tỏ ra vô cùng thích thú khi check in với những chai trà sữa bắt mắt này. Ngon hay không chưa bàn đến nhưng đẹp là điều đương nhiên. Tuy được bán với giá khá cao, trung bình từ 500 yen (khoảng hơn 100 nghìn đồng) nhưng nhìn vẻ ngoài "chanh xả" thế này ai mà không mê cho được.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  @katie165, @rain_auyeung, @yunalah

  Helino
   
  • Like Like x 1
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Thực khách chia sẽ' bắt đầu bởi Tuyền Nguyễn, 30/11/19.