Ai cũng muốn đẻ con gái khi xem những hình ảnh của cô bé mang 2 dòng máu Anh - Việt dưới đây

Thảo luận trong 'Nhân vật' bắt đầu bởi Thuỳ Linh, 9/11/19.

Ai cũng muốn đẻ con gái khi xem những hình ảnh của cô bé mang 2 dòng máu Anh - Việt dưới đây

 1. Thuỳ Linh

  Thuỳ Linh Tỏi tinh tế Staff Member

  Gần đây, loạt ảnh của một bé gái xinh xắn trong bộ ảnh thời trang được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cô bé với làn da trắng, mái tóc vàng hoe xoăn lọn xinh như thiên thần nhận được nhiều lời khen ngợi “Tiểu mỹ nhân”; “Hoa hậu tương lai đây chứ đâu”.

  Cô bé với làn da trắng, mái tóc vàng xinh như thiên thần.


  tiểu mỹ nhân 1.jpg
  Vừa có nét “Tây” lại có cả vẻ đẹp Á đông, cô bé đáng yêu khiến nhiều người tò mò về mẹ bé. Liệu bà mẹ nào lại may mắn khéo đẻ, sở hữu được một thiên thần đáng yêu đến vậy.

  tieu my nhan 2.jpg
  Danh tính của “tiểu mỹ nhân” này nhanh chóng được tìm ra. Cô bé có tên là Bella, sinh năm 2016 và hiện đang sống tại TPHCM cùng bố mẹ. Mẹ Bella là chị Trần Trinh (quê Bình Dương) và bố là anh Jacob Munro-Walker (quốc tịch Anh). Trên mạng xã hội, Bella sở hữu một trang fanpage riêng do mẹ quản lý với hơn 14 nghìn người theo dõi.

  tieu my nhan 3.jpg Bố mẹ bé Bella
  Mang bầu con lai với chồng Tây chị Trần Trinh cho biết chị không suy nghĩ gì nhiều chuyện mong con đẹp mà chỉ cầu sao con khỏe mạnh, không bệnh tật là mừng rồi. Vậy nhưng không ngờ, cô bé Bella chào đời với mái tóc vàng, làn da trắng, trán cao, mũi cao… đẹp như thiên thần.

  tieu my nhan 4.jpg
  “Ngày sinh con, mình bị thiếu ối nên bác sĩ quyết định phải tách ối trong 2 ngày, nếu không có dấu hiệu sinh sẽ phải mổ. Nhưng trời thương, đến đúng lúc đi mổ thì mình lại có dấu hiệu sinh nên được chuyển sang sinh thường. Sinh con đầu lòng, mình chưa biết rặn nên mất 2 tiếng. Nhưng cũng vẫn là nhanh. Lúc lấy bé Bella ra, bác sĩ đỡ đẻ kêu “Trời ơi Tây con!”.

  tieu my nhan 7.jpg
  Lần đầu nhìn thấy con, mình hạnh phúc lắm. Cảm giác làm mẹ không sao diễn tả nổi, chỉ biết khóc vì quá vui mừng. Bạn bè họ hàng cứ nói mình là “đẻ mướn” vì con giống hệt bố, không có nét gì giống mẹ cả”, Trinh nhớ lại ngày sinh bé Bella ở Việt Nam.

  Ngoài đời, Bella là cô bé có tính cách hiền dịu và vô cùng lễ phép. Cô bé có thời gian sống ở Anh nên có thể nói được cả hai ngôn ngữ Anh – Việt.

  Cùng ngắm những bức ảnh đáng yêu của bé Bella:

  tieu my nhan 8.jpg
  tieu my nhan 9.jpg
  tieu my nhan 5.jpg

  Theo Eva.vn
   
  • Like Like x 1
  • Agree Agree x 1
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Nhân vật' bắt đầu bởi Thuỳ Linh, 9/11/19.