5 Travel blogger có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội

Thảo luận trong 'Nhật ký Du lịch' bắt đầu bởi Y DUONG, 15/3/20.

5 Travel blogger có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội

 1. Y DUONG

  Y DUONG Moderator Staff Member

  Được trải nghiệm nhiều điểm đến là mơ ước của nhiều người. Dưới đây là 5 travel blogger nổi tiếng thế giới, giúp bạn có thêm nhiều gợi ý hay cho những chuyến xê dịch sắp tới.

  1. Alexandra Baackes (New York, Mỹ)


  Với 78.400 lượt theo dõi, Alexandra Baackes (New York, Mỹ) là nữ travel blogger "cuồng chân" từ những hành trình xê dịch đầu tiên vào năm 2011. Đối với Alex, du lịch là những tháng ngày mạo hiểm, tràn đầy năng lượng, những cuộc hành trình gian nan không một kế hoạch dự phòng. Các địa điểm khắp mọi châu lục luôn được cô "bỏ túi" và lần lượt trải nghiệm như Cairo (Ai Cập), Isarel, Mexico...

  Alexandra Baackes 2.jpg
  Alexandra Baackes 4.jpg
  Alexandra Baackes.jpg
  Alexandra-Baackes.jpg
  Alexandra Baackes 1.jpg
  Alexandra Baackes 3.jpg
  Alexandra Baackes 5.jpg

  2. Ashlea Wheeler (Tazmania)

  Travel Blogger Ashlea Wheeler (23.800 lượt theo dõi) sinh ra và lớn lên tại Tazmania. Qua mỗi vlog của travel blogger, bạn sẽ muốn xách balo lên và đi ngay bởi những điểm đến đầy quyến rũ, hấp dẫn được cô nàng giới thiệu đến người xem. Ngoài ra, đó còn là các chia sẻ, kinh nghiệm cá nhân, những mẹo để lên kế hoạch cho những chuyến đi và đưa ra lời khuyên bổ ích trong tìm kiếm việc làm trên chặng đường đi.

  Ashlea Wheeler 1.jpg
  Ashlea Wheeler 2.jpg
  Ashlea Wheeler 3.jpg
  Ashlea Wheeler 5.jpg
  Ashlea Wheeler 6.jpg
  Ashlea Wheeler.jpg
  Ashlea Wheeler 4.jpg


  3. Jessica Stein (Australia)

  Với 2,3 triệu lượt theo dõi, Jessica Stein (Australia) là một trong những travel blogger nữ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Trang blog đầu tiên mở ra chỉ nhằm mục đích để gia đình, bạn bè cập nhật tình hình khi cô đi du lịch. Tuy nhiên, với những bức hình lung linh, các dòng chia sẻ đầy cảm xúc, cô ngày càng được nhiều người biết đến. Chu du qua hơn 27 nước trên thế giới, blogger U40 này đã truyền cảm hứng xê dịch đến nhiều bạn trẻ.

  Jessica Stein.jpg
  jessica-stein.jpg
  Jessica Stein blogger.jpg
  Jessica Stein 1.jpg
  Jessica Stein 2.jpg
  Jessica Stein 3.jpg
  Jessica Stein 4.jpg

  4. Courtney Scott

  Courtney Scott (32.600 lượt theo dõi): “Sống nhiều năm trong một căn hộ nhỏ ở New York, Courtney đã mơ về một cuộc sống lãng du hơn", đó là dòng giới thiệu bản thân của Courtney trên trang blog của mình. Không chỉ là một travel blogger cá tính, cô còn là nhà làm phim, chuyên viên du lịch. Trang blog và kênh YouTube của cô được chăm chút kỹ lưỡng với những bài chia sẻ cách tiết kiệm kinh phí, cách đóng gói đồ đạc, cũng như thời trang du lịch...

  Courtney Scott 3.jpg
  Courtney Scott 5.jpg
  Courtney Scott 1.jpg
  Courtney Scott 2.jpg
  Courtney Scott 4.jpg

  Courtney Scott 6.jpg
  Courtney Scott.jpg

  5. Tara Whiteman (Australia)

  Tara Whiteman 1.jpg
  Tara Whiteman 3.jpg
  Tara Whiteman 5.jpg
  Tara Whiteman 11.jpg
  Tara Whiteman 7.jpg

  Tara Whiteman 12.jpg
  Với 1,3 triệu lượt theo dõi, Tara Whiteman (Australia) là một travel blogger không còn xa lạ với các tín đồ du lịch. Theo Instagram, cô là một trong 20 người kiếm tiền "đỉnh" nhất trong năm 2019 bằng cách đăng tải hình lên mạng xã hội. Từ khi còn là trẻ, Tara đã có niềm đam mê với xê dịch. Trao đổi với tờ Mail, cô cho biết: "Tôi thường đi du lịch với bạn trai, cả hai đều thích chụp hình và thường chụp cho nhau".

  Tara Whiteman 6.jpg
  Tara Whiteman 9.jpg
  Tara Whiteman 10.jpg

  travel bloggers.jpg
  Tara Whiteman 8.jpg
  Tara Whiteman 4.jpg
  Trả lời phỏng vấn tạp chí Harper's Bazaar, Tara chia sẻ: "Điều quan trọng để có một tấm hình du lịch đẹp là phải biết chọn thời điểm hợp lý để chụp với ánh sáng đầy đủ, có nghĩa là bạn phải dậy thật sớm vì thời gian đó rất ít người và ánh sáng tốt. Thêm nữa là phải chuẩn bị trang phục thích hợp". Nữ travel blogger cũng khẳng định cô không hề dán mặt vào điện thoại trong mỗi chuyến đi. Thay vào đó, cô thích khám phá thế giới xung quanh hơn việc chỉ "sống ảo" trên mạng xã hội.


  Ivy
  Nguồn: Zing.vn
   
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Nhật ký Du lịch' bắt đầu bởi Y DUONG, 15/3/20.