28 “Bé cưng” sẽ khiến trái tim bạn tan chảy (P.2)

Thảo luận trong 'Thiên nhiên' bắt đầu bởi Y DUONG, 27/11/19.

28 “Bé cưng” sẽ khiến trái tim bạn tan chảy (P.2)

 1. Y DUONG

  Y DUONG Moderator Staff Member

  Trong các bé có những bé cực đáng yêu, làm bao trái tim xao xuyến. Cùng ngắm tiếp những hình ảnh "cưng xỉu" với Say Love nhé!

  11. Thú ăn kiến


  cutest-baby-animals.jpg
  Thú ăn kiến sống trong rừng và rất thích trèo cây. Chúng không có răng, và hay dùng lưỡi để tìm ăn (chủ yếu là kiến) hoặc tự vệ. Đây là một bé thú ăn kiến rất dễ thương. Em đang giữ chặt tay người đàn ông giống như thú trưởng thành đang leo cây vậy.

  12. Gấu trúc con

  baby panda.jpg
  baby-panda.jpg
  Gấu trúc con cũng có hoa văn trắng đen rất đẹp. Nó trông như thế nào khi lớn lên? Thật ra gấu trúc trưởng thành cũng không khác nhiều lắm, chúng chỉ to hơn mà thôi. Điểm đặc biệt là chúng khá khỏe và có thể đè chết bạn đấy mặc dù chúng lười.

  13. Bạch tuộc con

  baby octopus.jpg

  Bạch tuộc con thực sự đáng yêu, đặc biệt với đôi mắt đen này. Toàn bộ cơ thể là trong suốt và bạn có thể nhìn thấy hết bên trong cơ thể. Bạn biệt bé mực sinh sống thế nào không? Chúng tự lập ngay từ nhỏ, tự tìm thức ăn và tránh né các sinh vật lớn hơn.

  14. Cừu con

  baby sheep.jpg
  Ngay cả cừu con cũng có bộ lông tuyệt vời và đôi mắt đầy đặn rất dễ thương. Cừu con luôn là động vật rất dễ tính. Lý do là gì? Chúng có thể ăn nhiều loại cây cỏ khác nhau, thích sống theo bầy đàn, và dạo chơi cả ngày. Chỉ trừ nước, cừu con chỉ thích uống nước sạch thôi.

  15. Cú con

  baby owl.jpg
  Ngay cả khi nó là một con cú con, đôi mắt của nó rất sắc nét. Cú con có thể nhìn rõ mọi thứ vào ban đêm không? Chắc chắn rồi, mặc dù không phải tất cả loài cú đều sống về đêm. Và một số có thể bơi dưới nước nữa đó.

  16. Lười con

  baby sloth.jpg
  baby-sloth.jpg
  cute baby sloth.jpg
  Lười con giống như cái tên của nó vậy, là đại diện của nhóm thích lười biếng nhé. Nhiều khi, em ôm cây giả chết hoặc ngụy trang để không bị ai quấy rầy. Bạn có đam mê cuộc sống như vậy không? Vậy bạn cũng phải biếng ăn như lười mới được, dùng 30 ngày để tiêu hóa vài chiếc lá.

  17. Hải cẩu con

  baby seal.jpg
  hai cau con.jpg
  baby-seal.jpg
  Lười con giống như cái tên của nó vậy, là đại diện của nhóm thích lười biếng nhé. Nhiều khi, em ôm cây giả chết hoặc ngụy trang để không bị ai quấy rầy. Bạn có đam mê cuộc sống như vậy không? Vậy bạn cũng phải biếng ăn như lười mới được, dùng 30 ngày để tiêu hóa vài chiếc lá.

  18. Cá nóc con

  baby puffer fish.jpg
  baby-puffer-fish.jpg
  baby-pufferfish.jpg
  Chiếc bong bóng dưới nước này thực ra là một con cá nóc con dễ thương. Nhưng bạn cũng đừng nghi ngờ về số lượng chất độc trong đó nhé, hoàn toàn tỷ lệ nghịch với vẻ ngoài đáng yêu đó đấy. Bất quá, ngắm nhìn em thì thấy thật vui phải không?

  19. Thỏ con

  baby-bunny-rabbit.jpg
  baby rabbit.jpg
  Làm gì có ai cưỡng là được vẻ đáng yêu của một em thỏ con như vậy phải không? Thỏ con từ nhỏ đã có đôi mắt to long lanh và cái mũi cực dễ thương. Tôi mong là có thể ôm em bằng hai bàn tay mình. Khi lớn lên, tôi chắc em vẫn xinh đẹp như thế.

  20. Heo con

  baby pig.jpg
  baby-pig.jpg
  Nhìn tấm hình này, bạn chắc không bất ngờ khi nghe ai đó muốn gia nhập nhóm nuôi heo con như thú cưng trong nhà phải không? Bé heo rất xinh xắn, còn nhỏ mà chiếc mũi lớn đã có hình dạng đặc biệt thế rồi. Mau ăn chóng lớn nhé.

  21. Cáo con

  baby fox.jpg
  baby-fox.jpg
  fox smile.jpg
  Nhìn những bé cáo thật đáng yêu! Chúng vô tư và vui vẻ biết nhường nào? Bộ lông cáo đủ dày để tự giữ ấm cho cơ thể. Những bé cáo cực dễ thương này sẽ lớn rất nhanh để có thể tự săn mồi, vì tuổi thọ của chúng khá thấp, tối đa chỉ 10 năm thôi.

  22. Hamster con

  baby hamster.jpg
  Hamster con này thật nhỏ, tôi nghĩ chắc em đã được sinh ra rất nhỏ bé. Bé xíu chưa đến một bàn tay của con người nữa. Thân hình cuộn tròn, đôi mắt đen huyền xinh đẹp có lẽ em đã khiến nhiều trái tim xao xuyến rồi nhỉ? . Trông em rất dễ thương nhưng cũng mỏng manh nhỉ?

  23. Hải mã con

  baby walrus.jpg
  Đây là một bé hải câu nhưng nhìn em cũng không bé chút nào khi so với các thú con khác nhỉ? Nhưng trông em vẫn rất xinh nhé. Không biết bao lâu để em có một cơ thể hoàn toàn trưởng thành, khỏe mạnh và rắn chắc như mẹ?

  24. Ngựa con

  baby hourse.jpg
  Một chú ngựa con vô cùng đáng yêu, khỏe mạnh, và hoạt bát. Còn nhỏ nên ta vẫn có thể đo chiều cao chỉ với một cây thước cầm tay. Không biết phải mất bao lâu em mới có thể trưởng thành? Tuổi trưởng thành của loài ngựa trong tầm 4 – 5 tuổi.

  25. Chồn con

  baby.jpg
  Em bé dễ thương này là một con chồn hôi với với khuôn mặt và bộ lông thật đặc biệt. Mắt em nhìn chằm chằm vào camera, chắc đây là lần đầu tiên được chụp hình. Chồn hôi là một loài khá đặc biệt khi có bộ lông đủ dày để có thể chống được cú chích từ loài ong.

  26. Bé chuột Chinchilla

  chinchilla.jpg
  Một em bé chinchilla đáng yêu với bộ lông dày mượt mà. Thật hiếm có loài chuột ở tuổi nhỏ đã có bộ lông đẹp như thế. Đứng uống sữa trông thấy thương quá. Chinchila là một lựa chọn thú cưng khá tuyệt cho ai cần một bé vừa dễ thương, hoạt bát, lại đầy tình cảm.

  27. Linh dương con

  baby animals.jpg
  Đây là một bé linh dương, khá xinh đẹp, và có đôi mắt đáng yêu trông hơi giống nai con nhỉ. Bé có lẽ đang tò mò về ngón tay con người đó, “Sao tay lại mềm và không có lông nhỉ?”. Linh dương con có một bộ long rất tuyệt phải không? Vừa dày vừa mượt mà, sờ lên chắc thích lắm.

  28. Chim cánh cụt con

  cute baby penguins.jpg
  Ba chú chim cánh cụt con đang ngắm hoàn hôn? Tôi mong được nhìn thấy chúng rõ hơn. Trong hình ảnh rất tuyệt, ấm áp, yên bình, nhưng lại có không khí vui vẻ, đùa chơi giữa những người bạn. Nếu có dịp nhìn thấy các bé cánh cụt thì bạn có thể thân cận một chút. Chúng rất thân thiện với con người.


  Ivy
  Nguồn: Worldstorify
   
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiên nhiên' bắt đầu bởi Y DUONG, 27/11/19.