28 “Bé cưng” sẽ khiến trái tim bạn tan chảy (P.1)

Thảo luận trong 'Thiên nhiên' bắt đầu bởi Y DUONG, 26/11/19.

28 “Bé cưng” sẽ khiến trái tim bạn tan chảy (P.1)

 1. Y DUONG

  Y DUONG Moderator Staff Member

  Với mục đích mang đến sự vô tư và đáng yêu tan chảy trái tim, các em bé đã có mặt trên Trái đất một cách tuyệt diệu nhất. Gác lại những bộn bề ngoài kia và cùng Say Love ngắm nhìn các bé cưng đáng yêu nhé!

  1. Hươu cao cổ con

  baby giraffe.jpg
  Bé hươu cao cổ dường như khó có thể đứng dậy được. Bé ngồi dễ thương, xin được giúp đỡ. Hoặc là đang đòi ăn cũng nên? Thực ra, em có thể tự đứng dậy mà không cần hỗ trợ từ ai khác, và lớn lên ngày càng cao khỏe.

  2. Tắc kè hoa con

  chameleon baby.jpg
  Bé Chameleon đủ nhỏ gọn để bám trên ngón tay. “Liệu tôi có thể nuôi nó như một con chuột đồng trong phòng không?” Bé sẽ lớn nhanh thôi, lúc đó tôi sẽ không thể chỉ nâng niu em bằng một ngón tay nữa.

  3. Chú voi con

  baby elephant.jpg
  Một chú voi con đang tự đứng, sớm hơn một chút so với trẻ em. Liệu bé có thể lớn lên độc lập như một chú voi trưởng thành khi nhận được tình yêu trọn vẹn của voi mẹ? Đáp án là có thể nếu em được sống trong môi trường an toàn, có nhiều thức ăn và nước uống.

  4. Cá sấu con

  baby crocodile.jpg
  Ngay cả khi bé lớn lên như một con cá sấu khủng khiếp, ngoại hình của cá sấu con vẫn rất xinh đẹp. Nó sẽ lớn đến mức nào từ kích thước chỉ bằng lòng bàn tay? Đến lúc lớn, em có thể dọa mọi người chỉ bằng ngoại hình của mình.

  5. Vịt con

  baby duck.jpg
  Vịt con với đôi mắt đáng yêu và một cái mỏ chúm chím. Bạn có nhìn chằm chằm vào màn hình bởi độ dễ thương của bé không? Em dường như rất thích chụp hình đấy nhỉ, và luôn là một người mẫu đáng yêu.

  6. Hươu con

  baby deer.jpg
  Chú nai nhỏ thật dễ thương. Có phải vì bé thấy thoải mái khi ngủ trong lòng bàn tay không? Em sẽ lớn lên khỏe mạnh trong môi trường ấm áp, dễ chịu. Đừng quên quan sát sức khỏe và cung cấp thức ăn dinh dưỡng hàng ngày nhé.

  7. Hà mã con

  baby hippo.png
  Hà mã bé rất nhỏ và dễ thương so với hà mã mẹ. Liệu em có thể lớn mạnh khỏe khi ăn thật nhiều thức ăn không? Đó là điều hiển nhiên rồi. Lớn lên nhanh chóng để vui chơi dưới nước với cha mẹ nhé!

  8. Nhím con

  baby hedgehog.jpg
  Nhím con có hình thể hơi giống chuột đồng. Có phải em sẽ trở nên độc đáo hơn theo thời gian không? Kể từ khi còn nhỏ em cũng rất nhạy cảm rồi nhé! Lúc này em vẫn còn yếu và cần sự chăm sóc của mẹ nhím cả ngày.

  9. Mèo con

  baby cat.jpg
  Mèo con luôn có thể chữa lành mọi cảm xúc buồn bã của bạn chỉ bằng cặp mắt đáng yêu của mình. Làm sao em có thể lớn mau hơn? Mèo con 1 tháng tuổi là có thể quậy phá khắp nơi rồi. Em có thể học đi săn rất nhanh chóng khi chưa đầy 1 tuổi.

  10. Cá heo con

  baby dolphin.jpg
  Cá heo con rất đáng yêu và có cái đuôi xinh đẹp. Mất bao lâu em mới có thể bơi khỏe mạnh như một chú cá heo trưởng thành? Sau 11 tháng được nuôi dưỡng cẩn thận bên cạnh cá heo mẹ, em có thể tự sinh sống và tìm thức ăn dưới biển.

  Còn nữa...

  Ivy
  Nguồn: Worldstorify
   
  • Funny Funny x 1
  • Friendly Friendly x 1
  Chỉnh sửa lần cuối: 26/11/19
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiên nhiên' bắt đầu bởi Y DUONG, 26/11/19.