Godzilla và cuộc chiến giành ngôi vương với Rồng 3 đầu Ghidorah

Thảo luận trong 'Phim ảnh' bắt đầu bởi Lưu Quí Hửu, 31/5/19.

Godzilla và cuộc chiến giành ngôi vương với Rồng 3 đầu Ghidorah

 1. Lưu Quí Hửu

  Lưu Quí Hửu Moderator Staff Member

  Phần mới nhất của phim rất có thể là câu chuyện Godzilla hạ bệ quái vật ba đầu Ghidorah để chiếm lấy ngôi vị vua của những quái vật.


  Trailer: Godzilla: King of the Monsters

  Quái vật Godzilla lần đầu tiên xuất hiện trong Chiến tranh Thế giới thứ 2. Sau đó, một tổ chức tên Monarch được thành lập để theo dõi, ghi nhận và nghiên cứu những sinh vật họ gọi là M.U.T.O (Các địa sinh vật khổng lồ không xác định). Kong: Skull Island mở rộng hơn vũ trụ này với việc Monarch đi khám phá và tìm hiểu về King Kong, và với Godzilla: King of the Monsters , chúng ta sẽ được diện kiến thêm 3 siêu quái vật khác nữa.

  GHIDORAH LÀ VUA NGUYÊN GỐC CỦA VŨ TRỤ QUÁI VẬT

  Từ những năm 1960, quái vật ba đầu King Ghidorah đã được lần đầu tiên trong phim và đã được biết đến là “Vua” ngay từ lúc đó. Được lấy cảm hứng từ con rồng Learnaean Hydra của thần thoại Hy Lạp và rồng tám đầu Orochi của Nhật, đây chính là đối trọng khá hoàn hảo cho Godzilla.

  King-Ghidorah.jpg
  King Ghidorah năm 1960
  Từng hủy diệt sao Kim, King Ghidorah tiến đến Trái Đất trong một thiên thạch và tấn công Nhật Bản ở trong bộ phim đầu tiên của nó. Trong phiên bản của Vũ trụ Quái vật mới này, King Ghidorah được tạo hình thật sự đáng sợ và khủng khiếp: là sinh vật cao gần 200m – vượt hơn hẳn Godzilla 60m, mỗi khi nó bay, cánh của nó được mô tả có thể tạo nên lốc xoáy xé toạc bầu khí quyển.

  Godzilla_King_of_the_Monsters_-_Ghidorah_poster_-_Clear_keyart.jpg King Ghidorah "dậy thì thành công" trở lại vào năm 2019
  Ở phần phim đầu tiên, để đánh bại Ghidorah, các quái vật ở Trái Đất như Godzilla, Mothra Rodan phải cùng nhau kết hợp lại. Theo như đoạn post-credit trong Kong: Skull Island, Godzilla cũng sẽ có chính bốn con quái vật này; do đó, chúng ta có thể tin rằng cuộc chiến với Ghidorah chính là trọng tâm cho Godzilla: King of the Monsters.

  CUỘC CHIẾN VỚI GHIDORAH CHO NGÔI VƯƠNG?

  Trong phần phim kế tiếp của Godzilla, King Ghidorah sẽ trở lại trong khối băng dày ở Nam Cực. Rất có thể trong quá khứ hơn chục ngàn năm trước, đã có một cuộc giao tranh giữa những quái vật với nhau, hoặc một hiện tượng tự nhiên đã nhốt King Ghidorah trong lớp băng. Ở tương lai, dường như với sự tác động của Monarch, King Ghidorah lại “hồi sinh” để một lần nữa đe dọa thế giới.

  godzilla-blogroll-1559068144509_1280w.jpg
  Godzilla: King of the Monsters rất có thể sẽ kể về việc quái vật bò sát phun lửa này hạ bệ King Ghidorah từ vị trí dưới cơ sau hơn ngàn năm bằng cách nào, để bước lên ngôi vị Vua của các Quái vật. Bên cạnh đó, với đoạn teasing sự xuất hiện của các quái vật khác như Mothra, Rodan, trận đấu giành ngôi vua chắc chắn sẽ tăng thêm phần kịch tính; kẻ thắng sẽ chiếm lấy tất cả. Không chỉ vậy, câu nói bí hiểm của nhân vật Charles Dance ban đầu “Đức vua vạn tuế!” (Long live the King!) dường như cũng ám chỉ đến vấn đề này, chứ không chỉ thuần đề cập đến Godzilla là vua của các quái vật.


  >>> Xem thêm: ĐIỂM QUA NHỮNG GƯƠNG MẶT DỄ THƯƠNG TRONG "ĐẲNG CẤP THÚ CƯNG 2"

  Chụy Giải Trí
  Nguồn tham khảo: Cuồng Phim
   
  Đang tải...

Bình luận

Thảo luận trong 'Phim ảnh' bắt đầu bởi Lưu Quí Hửu, 31/5/19.